Now you can watch the keynotes that took place during the OpenInfra Summit in Berlin!

Individual Member Profile

Tuan Ngoc


Date Joined
January 31, 2023


Twitter
LinkedIn
Statement of Interest

chung toi tao ra cac loai tui ni long dung hang hoa cao cap bao gom cac loai bao bi nhua mong va tui dung thuc andat tieu chuan an toan ve sinh thuc pham. Chung toi no luc trong viec [in an tui nilon](https://tuanngoc.vn/bao-gia-in-tui-nilon/) dat tieu chuan xuat nhap khau khap thi truong quoc te.

Bio

Với nhiều năm kinh nghệm trong ngành,  Bao bì Tuấn Ngọc chuyên sản xuất túi ni lon (túi ni lông) là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Túi nilon hiện này rất đa dạng nhiều chủng loại, có tên gọi và công dụng khác nhau. Bạn đang sở hữu một shop thời trang, bạn cần một túi nilon đẳng cấp đựng sản phẩm, hay bán đang kinh doanh trà sữa cần một túi đựng đẹp và tiện lợi, hay ít nhất là mang thương hiệu của cửa hàng bạn  trên đó,… in túi nilon rất đa dạng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này với chi phí marketing thấp. 

Túi nilon được làm từ sợi nhựa tổng hợp có tính chất dẻo, mỏng, nhẹ, và rất bền, có thể tái chế được. Các loại túi nilon thường gặp nhất : túi xốp, túi t-shirt, túi roll , túi Zipper, túi die-cut,  túi HDPE, túi LDPE, túi PP, túi OPP,… Để nhận dạng túi nilon người ta thường chia làm 2 loại nhận dạng. Đó là nhận dạng theo đặc điểm và nhận dạng theo công dụng cấu tạo. 

I. Nhận dạng theo đặc điểm. 

Có 3 loại thường gặp : túi trơn , túi Die-cut, túi T-shirt (hay còn gọi là túi shopping – túi siêu thị), túi Roll cuộn, và túi zipper. 

1. TÚI NILON DIE-CUT: Đây là loại túi thường gặp tại các cửa hàng bán sỉ lẻ, siêu thị… thường gọi là túi trơn (túi phẳng) có đục lỗ (die-cut bag) để dễ dàng cho việc cầm nắm xách sản phẩm. Ngoài ra còn loại túi không có quai, miệng bằng, mỏng, dùng nhiêu trong chợ như đựng (chè, thực phẩm,  bánh kẹo…), túi PE trong,….

 2. TÚI NILON T-SHIRT Đúng với tên gọi chiếc túi này giống như chiếc ao dây, có 2 quai còn được gọi là túi siêu thị, túi chủ yếu làm từ chất liệu HDPE và LDPE. Thường sử dụng trong các siêu thị và được in quảng cáo một mặt. Túi nilon nhiều màu thường được sử dụng nhiều để che sản phẩm bên trong. 

3. TÚI NILON DẠNG ROLL CUỘN - Túi này này thường được cuộn lại từng cuộn có lõi to nhỏ tùy vào kích cỡ.  túi roll cuộn rất đa dạng thường dùng để đựng rác, đựng thực phẩm trong các quầy đông lạnh, trung tâm thương mại. Túi có 2 loại: túi miệng phẳng và túi có 2 quai. 

4. TÚI ZIPPER Là loại túi có khóa kéo (vuốt mép). Có ưu điểm, kín khí, an toàn, sản phẩm bên trong khó rớt ra. Loại túi này thường được làm bằng nhựa PE với độ bên cao, nên thường sử dụng để đựng linh kiện điện tử, thuốc trong y tế… hay túi đựng trà sữa,… 

II. Nhận dạng theo chất liệu cấu tạo 

Theo vật liệu cấu tạo mà có thể chia làm nhiều loại túi, nhưng thường gặp các loại sau: 

1. TÚI NILON HDPE VÀ LDPE: 

Túi nilon làm từ 2 chất liệu này có đặc điểm chung như: có độ trong suốt, độ bóng mịn bề mặt, chống thấm nước, nhưng chống thấm thấu khi kém. 

– Túi HDPE( High Density Polyethylene) hay túi xốp: Túi HD in thương hiệu Túi HDPE hay túi HD có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình. Độ mềm dẻo kém, có độ cứng nhất định, đễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ rang khi cọ xát (nên thường gọi là túi xốp). Túi xốp HDPE thường gặp là túi đựng rác, túi hàng chợ, túi siêu thị và cửa hàng nhỏ. 

– Túi LDPE (Low Density Polyethylene): Túi nhựa làm từ LDPE hay túi PE có độ trong, bề mặt mịn, bóng hơn so với túi HD. Nhờ độ dẻo dai, mịn màng hơn, nên giá thành sản xuất túi đắt hơn so với túi HD, nhưng chất lượng túi nilon sẽ cao cấp hơn. Túi PE thường gặp là các túi in quảng cáo sản phẩm, túi in logo, thương thiệu cho các doanh nghiệp. 

2. TÚI PP (POLYPROPYLEN) 

Túi làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao hơn, khá cứng, nên không mềm dẻo, khó bị kéo giãn dọc như nhựa HD hay PE. Đặc biệt, túi PP có độ mịn, bóng bề mặt cao, sức bền cơ lý tốt hơn. Ngoài ra, vật liệu PP có khả năng chống thấm khí, thấm nước, nên thường dùng làm túi đựng thực phẩm, bảo quản hàng hoá, hoặc màng chít pallet bọc hàng hoá – thực phẩm. 

3. TÚI OPP 

Túi OPP là gì? Loại túi ép, cấu tạo từ 2 lớp màng polypropylene, có độ co giãn cơ lý tốt, độ nét cao, chống ẩm tuyệt vời. Vì vậy túi OPP là loại túi cao cấp, độ bề, chống ẩm tốt, dùng để đựng hàng hoá đặc biệt, hoặc in túi nilon cho quảng cáo marketing. Thích hợp đóng gói các thực phẩm: bánh kẹo, trái cây khô, các loại gia vị, thảo dược, các loại hạt, hay vật tư y tế,... 

Thong tin chi tiet vui long lien he :

Cong ty bao bi tuan ngoc - 85 Nguyen Thai Hoc, Van Mieu - Dong Da, Hanoi, vietnam 100000

Phone : +84929000789

Email : [email protected]

Website: www.tuanngoc.vn