Now you can watch the keynotes that took place during the OpenInfra Summit in Berlin!

Individual Member Profile

Digiticket VN


Date Joined
April 29, 2022


Bio

 

Khám phá trời chơi “gây nghiện” Phi Long Thần Tốc Hạ Long Park

Bắt đầu vào dịp hè, Sun World Hạ Long Park lại trở nên sôi động bởi rất nhiều lượt khách tham quan. Nơi đây có rất nhiều trò chơi hấp dẫn từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm điển hình trong đó là Phi long thần tốc Hạ Long Park. Trò chơi luôn đứng đầu lượt vé và tìm kiếm cùng khám phá xem hoạt động này có gì thú vị nhé. 

Giới thiệu về trò chơi Phi Long Thần Tốc

Phi Long Thần tốc trò chơi làm mưa làm gió, chưa bao giờ hết hot đối với giới trẻ.  Đặc biệt là đối với những người yêu thích mạo hiểm lại càng không thể bỏ lỡ. Tham gia trò chơi bạn được trải qua hàng vạn cung bậc cảm xúc cực kỳ khó tả. Hiện tại, Phi Long Thần Tốc là một hoạt động nằm trong Sunworld Hạ Long. Đây được xem là tổ hợp vui chơi giải trí bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh với diện tích lên đến 214ha. 

Sun World bao gồm 3 khu chính đó là tổ hợp vui tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo, Công viên nước Typhoon Water Park, Công viên Rồng Dragon Park. Mỗi khu vực đều có hệ thống trò chơi giải trí hấp dẫn như Thử thách mãng xà, Dòng sông lơ đãng, Tê giác cuồng nộ, Theo dấu chân rồng, Đảo hải tặc… Đặc biệt là trò Phi Long Thần Tốc một trong những trò chơi cảm giác mạnh mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này. 

Sunworld Hạ Long còn nổi tiếng bởi tuyến cáp treo Nữ Hoàng xuyên vịnh Hạ Long để đến với núi Ba Đèo. Đây là một trong những tuyến cáp treo có cabin 2 tầng rộng lớn giúp du khách thỏa sức trải nghiệm và ngắm cảnh. 

Review trò chơi Phi Long Thần Tốc 

Phi Long Thần Tốc là trò chơi giải trí nằm trong Công viên Rồng. Trò chơi khá mạo hiểm, đặc sắc được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Bạn đã có dịp tham gia thử trò chơi này chưa cùng tìm hiểu về sự thú vị này nhé. 

Phi Long thần tốc có độ dài đường ray lên tới 1,1km, được thiết kế xoắn ốc, ngoằn ngoèo tạo cho bạn cảm giác như đang lộn nhào trên không trung. Đúng như cái tên Phi Long, trò chơi sẽ đi với tốc độ 105km/h cùng 3 vòng xoáy phi như xé gió. Bạn sẽ được thoải mái hét hò hết mình cùng những độ vòng cua uốn lượn. Một cảm giác vừa sợ hãi vừa căng thẳng nhưng vô cùng sảng khoái. Rất nhiều bạn thử một lần đều muốn thử lại lần thứ 2 để giải tỏa mọi cảm xúc căng thẳng. 

Đây là hoạt động thu hút đông đảo giới trẻ tham gia nhất, mỗi lượt chơi sẽ có 32 người, 4 người/hàng. Bạn có thể chơi cùng đồng đội sẽ vui hơn và tha hồ vùng vẫy. Phi Long Thần Tốc được xây dựng thiết kế với độ an toàn cao, được kiểm tra thường xuyên, hệ thống máy móc vận hành tốt vì vậy bạn đừng lo lắng quá nhé. 

Ngoài trò chơi Phi Long Thần Tốc Hạ Long Park, Công Viên Rồng còn rất nhiều trò chơi từ đơn giản đến mạo hiểm. Mỗi trò chơi đều mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, sảng khoái, xả stress cực kỳ hiệu quả. Nếu là các bạn nhỏ, gia đình có trẻ em bạn có thể chơi Chuyến xe tuổi thơ, Bò sát đụng độ, Dòng sông thử thách. Thác Hải Tượng… Nếu yêu thích cảm giác mạnh, bạn nên thử các trò như Theo dấu chân Rồng, Vòng xoay tử thần, Tê giác cuồng nộ, Hành trình bí ẩn…

Thời gian mở cửa và Giá vé chơi Phi Long Thần Tốc 

Phi Long Thần Tốc nằm trong Công Viên rồng vậy để chơi các trò giải trí ở đây bạn sẽ trả phí vào cổng. Giá vé hiện tại đang là:

  • Người lớn 300.000đ, trẻ em (1m – 1m4) 200.000đ, trẻ em (dưới 1m) được miễn phí.
  • Mở cửa: 14h -19h (thứ 2 đến thứ 6 ) và 9h- 19h ( thứ 7, chủ nhật)

Gợi ý các hoạt động giải trí tại Sunworld Hạ Long

Công viên giải trí Sunworld Hạ Long thiên đường vui chơi giải trí của giới trẻ có vô vàn các trò chơi. Gợi ý bạn có thể tham gia các hoạt động ở công viên nước Typhoon Water Park và cáp Treo Nữ Hoàng khu đồi huyền bí. Dưới đây là một số trò bạn nên trải nghiệm

Công viên Typhoon Water Park:  

Cơn bão nhiệt đới

Tia chớp khổng lồ

Quốc đảo kì diệu….

Một số trải nghiệm khi đi cáp treo Nữ Hoàng và Khu đồi huyền bí:

Chơi làn trượt Samurai 

Khu vui chơi Xứ sở lộn ngược

Vòng quay Sun Wheel Hạ Long 

Tìm hiểu về Sun Wheel Hạ Long và đặt vé Sun Wheel Hạ Long

Rạp chiếu phim…

Phi Long Thần Tốc Hạ Long Park là một hoạt động siêu hấp dẫn, sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm khó quên. Hãy lưu lại những thông tin trên và chuyển bị lên kế hoạch vui chơi cho mùa hè này nhé.