Now you can watch the keynotes that took place during the OpenInfra Summit in Berlin!

Individual Member Profile

jacson reed


Date Joined
August 18, 2021


BioMặt bằng toàn khu dự án Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem bạn nên biết

Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem là dự án nhà phố thương mại hoàn toàn mới của chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc. Dự án này nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Kem của Sun Group. Mặt bằng toàn khu dự án Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem sở hữu 168 căn Shophouse với thiết kế 5 tầng, 2 mặt thoáng cũng như không giới hạn các loại hình dịch vụ kinh doanh giúp cho dự án này hiện tại đang trở thành điểm đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng dự án Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem

Các dãy Melodia Boutique Shophouse được sắp xếp bố trí để có thể kết nối tốt nhất với các tiện ích đa dạng của khu nghỉ dưỡng bãi Kem như quảng trường biển công cộng, trục chính đi vào sảnh check in biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort, JW Marriott Phú quốc, Premier Residences….

 

Mặt bằng dự án Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem

Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem hưởng trọn chuỗi hạ tầng, tiện ích của toàn bộ khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort có thể kể đến như bãi biển riêng, bãi để xe rộng gần 7.800m2, lòng đường chính rộng 12m, vỉa hè rộng 3m…Ngoài ra, khuôn viên thuộc phân khu Shophouse này còn nằm liền kề với quảng trường rộng tới 8.500m2, hồ điều hòa, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, câu lạc bộ biển, nhà hàng, spa, công viên cũng như trung tâm chăm sóc sức khỏe giống với dự án Sun Grand Marina Hạ Long.

Thiết kế đột phá phù hợp với mọi loại hình kinh doanh

Melodia Boutique Shophouse được thiết kế với 5 tầng, mật độ xây dựng 100% trên diện tích đất cũng như có diện tích sử dụng lên đến 525m2. Được quy hoạch với ít nhất 2 mặt thoáng trên mỗi căn Shophouse cực kỳ thuận tiện trong việc kinh doanh nhiều loại hình như: nhà hàng, cà phê, shop mua sắm, spa, bar club, mini hotel, homestay,…


Thiết kế đột phá phù hợp với mọi loại hình kinh doanh

Melodia Boutique Shophouse còn bổ sung những mảnh ghép về dịch vụ còn thiếu, giúp phục vụ hàng nghìn lượt khách du lịch nội khu cũng như lượng lớn khách hàng cao cấp tới nghỉ tại quần thể nghỉ dưỡng các dự án tỷ đô của Sun Group nằm ngay liền kề lối vào cảu các dãy Shophouse.

Vừa rồi thì chúng ta vừa điểm qua một số thông tin về mặt bằng dự án Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem cũng như những lợi ích kinh doanh mà dự án này đem lại. Ngoài dự án này thì những dự án hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư phải kể đến như chuỗi dự án Sun Grand City Marina với dự án Sun Grand Marina hay dự án chung cư cao cấp Sun Marina Hạ Long. Đây cũng là những dự án được giới đầu tư đánh giá rất cao và cũng đã được rất nhiều nhà đầu tư rót vốn đầu tư. Hãy là nhà đầu tư thông thái nhất, bạn nhé!

 

Election

Nominations are open for the .

Log In To Nominate